header

Quảng Cáo Video

Những clip quảng cáo của doanh nghiệp có thể xuất hiện ở nhiều thời điểm trong nội dung video chính mà người dùng đang xem, có thể là ngay lúc đầu khi người dùng xem nội dung video, hoặc có thể là giữa và cuối video.

 

Có hai hình thức mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tiến hành chiến lược quảng cáo của mình. Đó là video quảng cáo có thể bỏ qua và không thể bỏ qua

  • Video Quảng Cáo Youtube có thể bỏ qua: Người dùng có thể bỏ qua mà không cần quan tâm trên quảng cáo video sau 5 giây đầu tiên. Và doanh nghiệp sẽ không mất khoản phí nào nếu người dùng thực hiện thao tác này. Thường thì những quảng cáo như vậy sẽ có thời lượng khoản từ 30 - 60 giây
  •  
  • Video Quảng Cáo Youtube không thể bỏ qua: Với hình thức quảng cáo video này, người dùng không có lựa chọn nào khác là xem hết clip quảng cáo của doanh nghiệp. Loại hình quảng cáo này có thời lượng clip tối đa là 30s.
     

Quảng cáo video trên Youtube
 

Mục tiêu quảng cáo

Hướng người xem truy cập đến website chính thức của doanh nghiệp nhiều, nhận được nhiều sự tương tác của khách hàng

Khách hàng nhận diện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua video quảng cáo

Lợi ích

  • Giúp những khách hàng tiềm năng sẽ nhớ đến hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp lâu hơn bao giờ hết từ những video quảng cáo có nội dung hay, cuốn hút người xem, hình ảnh, thương hiệu được gắn liền với nó.
  •  
  • Nội dung video có thể là chia sẻ những kiến thức, kinh ngiệm hoặc có thể là giải thích các lợi ích mà sản phẩm của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng
  • Quảng cáo video của doanh nghiệp có thể tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu khách hàng thông qua những thông tin mà người dùng cung cấp từ các tài khoản đăng nhập. Ví dụ như giới tính, tuổi tác, hay sở thích.

Chi phí quảng cáo video trên Youtube

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố:  gói quảng cáo, số lượt hiển thị hoặc theo từng lượt Click của người dùng vào video quảng cáo.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0985 793 193 - 0906 290 836

Cảm ơn quý khách! 

Share    
54v2  
Tin khác

Quảng Cáo Banner Hiển Thị
Với lượng người dùng lớn và truy cập một cách thường xuyên như hiện nay, quảng cáo Youtube hiện đang thu hút được rất nhiều các nhà quảng cáo đến đây để triển khai các chiến dịch tiếp thị tiếp cận khách hàng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến trên Youtube chính là quảng cáo sử dụng Banner
Xem thêm
Quảng Cáo Video
Những clip quảng cáo của doanh nghiệp có thể xuất hiện ở nhiều thời điểm trong nội dung video chính mà người dùng đang xem, có thể là ngay lúc đầu khi người dùng xem nội dung video, hoặc có thể là giữa và cuối video.
Xem thêm

Khach hang

Khách hàng tiêu biểu

GREEN FUTURE vinh hạnh được hợp tác với các khách hàng trong việc xây dựng website và truyền thông đa phương tiện

Cùng với nhiều khách hàng khác...
0971.146.665