header

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết làm cách nào để có thể thiết kế website theo yêu cầu của chính mình. Điều đó cũng dễ hiểu vì bạn đã là người kinh doanh thông thái rồi thì không nhất thiết phải là người kĩ thuật về lập trình web chuyên nghiệp!

Điều đặc biệt chỉ có ở Green Future: Bảo hành website trọn đời! 

 

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hoặc đang kinh doanh một số sản phẩm, bạn muốn thiết kế một website theo ý tưởng mà bạn hình dung ra trong đầu, nhưng không biết phải làm thế nào để xây dựng ra một website theo mong muốn của mình, vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Cũng giống như bạn xây dựng một ngôi nhà, bạn cần xây dựng các phòng, mầu sắc, bố cục theo ý của bạn, với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, bạn chỉ cần nói ra mong muốn của bạn, ý tưởng của bạn cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và thương mại điện tử của Safza Group sẽ tư vấn, đề xuất thêm cho bạn những ý tưởng hay hơn để tạo ra một website chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là sự lựa chọn hoàn hảo ?

 • Được gia công thực thi dự án bởi đội ngũ trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.
 • Website được lập trình bằng ngôn ngữ PHP thuần với những quy trình bảo mật cần thiết, đảm bảo an toàn. Điều này giúp cho khả năng nâng cấp tính năng trong tương lai được dễ dàng, không cần xây dựng lại từ đầu.
 • Website được lập trình tối ưu SEO với công cụ tìm kiếm Google.
 • Và điều quan trọng cuối cùng là website được tối ưu chuẩn Reponsive tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng...

 

Công nghệ sử dụng là gì?

 • Lập trình trên mã nguồn PHP thuần
 • Sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL
 • HTML5, CSS3
 • Dreamweaver
 • Photoshop, AI, corel,…
 • Visual Studio
 • Và các công cụ cần thiết khác

 

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

Bước 01 : Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 02 : Chúng tôi phân tích yêu cầu, đồng thời tư vấn chỉnh sửa một số yêu cầu sao cho phù hợp nhất cả 02 bên về mặt thời gian, chi phí.

Bước 03 : Chúng tôi tiến hành thiết kế website dựa trên các yêu cầu đó.

Bước 04 : Chúng tôi gửi demo cho khách hàng xem, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu khách hàng, thống nhất ý tưởng trước khi chuyển sang bước 05.

Bước 05 : Chúng tôi tiến hành lập trình Front End, Back End.

Bước 06 : Chúng tôi chạy thử nghiệm,gửi demo cho khách hàng xem, và chỉnh sửa lần sau cùng.

Bước 07 : Chúng tôi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Lời hứa từ chúng tôi: Nếu sản phẩm không đặt được như mong đợi của quý khách hàng, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí mà quý khách hàng đã thanh toán.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0985 793 193 - 0906 290 836

Cảm ơn quý khách! 

Share    
a116  
Tin khác

Thiết Kế Landing Page
Landing page còn gọi là trang microsite, một dạng trang quảng cáo sản phẩm trên Internet. Việc xây dựng và phát triển Landing Page là điều rất quan trọng trong SEO nếu bạn muốn phát triển các từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
Xem thêm
Quản Trị Nội Dung Website
Đa phần các doanh nghiệp khi xây dựng websites không hoàn thiện nội dung của mình. Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự mình đánh mất khách hàng, đánh mất thiện cảm của mình trong mắt khách hàng.
Xem thêm
Hướng Dẫn Sử Dụng Tawk.to
Hướng dẫn sủ dụng tawk.to!
Xem thêm
Nâng Cấp Website
Bạn đã có website, nhưng hiện tại website của bạn không đáp ứng được yêu cầu hiện tại, công nghệ quá cũ không phục vụ tốt công việc kinh doanh của công ty bạn, giao diện bạn sử dụng trong thời gian dài làm cho khách hàng của bạn cảm thấy nhàm chán và không còn phù hợp, website khó khăn trong việc cập nhật nội dung. Hãy đến với dịch vụ nâng cấp và làm mới website của Green Future để mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới vào website của quý khách.
Xem thêm
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu
Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết làm cách nào để có thể thiết kế website theo yêu cầu của chính mình. Điều đó cũng dễ hiểu vì bạn đã là người kinh doanh thông thái rồi thì không nhất thiết phải là người kĩ thuật về lập trình web chuyên nghiệp!
Xem thêm

Khach hang

Khách hàng tiêu biểu

GREEN FUTURE vinh hạnh được hợp tác với các khách hàng trong việc xây dựng website và truyền thông đa phương tiện

Cùng với nhiều khách hàng khác...
0971.146.665