header

Cốc Cốc

 

 

 

Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc

  • Kênh tìm kiếm thông minh được người việt tin dùng
  • Hướng đúng đối tượng tiềm năng
  • Quảng cáo Cốc cốc với khả năng nhắm chọn chính xác khách hàng có tiềm năng mua hàng..
  • Chỉ trả tiền khi có khách
  • Bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi.
  • Tiếp cận môi trường tiềm năng
  • Hơn 7 triệu người sử dụng cốc cốc, cơ hội tiếp cận bán hàng hiệu quả cao.

 

 

Tiếp cận hơn 16 triệu người sử dụng và tìm kiếm

Mới ra mắt được một thời gian. Trình duyệt cốc cốc của người việt đáp ứng rất tốt về nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng, thân thiện với ngôn ngữ người việt. đã có hơn 16 triệu người sử dụng sau một thời gian.

 

 

Chi phí quảng cáo Cốc Cốc tiết kiệm

Với chi phí được nhà phát triển đưa ra rất phù hợp và rẻ hơn nhiều các kênh quảng cáo khác, quảng cáo cốc cốc là giai pháp quảng cáo tiết kiệm tối ưu chi phí với nhiều công ty

 

 

Hiệu quả quảng cáo Cốc Cốc cao

Được đánh giá là công cụ gần gũi nhất với người Việt. cốc cốc giúp đưa các quảng cáo đến gần và tiếp cận nhanh hơn với người sử dụng cốc cốc

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0985 793 193 - 0906 290 836

Cảm ơn quý khách!


Quảng Cáo Banner Theo Từ Khóa
Bên cạnh quảng cáo từ khóa tìm kiếm, quảng cáo banner theo từ khóa là một phương thức quảng cáo độc đáo và hiệu quả, vì nó vừa giúp doanh nghiệp tăng doanh số nhờ việc hiển thị đúng khách hàng mục tiêu, đồng thời giúp đẩy mạnh nhận diện thương hiệu qua hình ảnh trực quan.
Xem thêm
Quảng Cáo Icon Trên Trang Chủ Trình Duyệt
Quảng cáo icon hiển thị dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút-truy-cập-nhanh đến website của bạn. Quảng cáo icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).
Xem thêm
Quảng Cáo Banner Hiển Thị
Trung bình người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt chỉ có duy nhất một banner nổi bật hiển thị mỗi lần mở tab mới. Thương hiệu của bạn sẽ không cần “chen chúc” tại các trang web kín đặc quảng cáo khác mà vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng.
Xem thêm
Quảng Cáo Từ Khóa Tìm Kiếm
Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. Một trong những hình thức quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm qua văn bản ( từ khóa )
Xem thêm
Khach hang

Khách hàng tiêu biểu

GREEN FUTURE vinh hạnh được hợp tác với các khách hàng trong việc xây dựng website và truyền thông đa phương tiện

Cùng với nhiều khách hàng khác...
0971.146.665