header

Quản Lý Fanpage

Những năm gần đây thế giới đang bùng nổ trào lưu kinh doanh Online trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Nếu bạn đang bỏ lỡ kênh bán hàng trên Facebook hay các mạng xã hội đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất ít nhất 60% doanh thu. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng có thể làm tốt được công việc này. Đồng nghĩa là với việc bạn chắc chắn sẽ tốn một phần chi phí để sử dụng dịch vụ quản lý fanpage.

 

dich-vu-quan-lu-fanpage

Fanpage là gì?

 

Đối với các doanh nghiệp hay cửa hàng Online, Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp doanh nghiệp đăng bán sản phẩm của mình hay show những thông tin về sản phẩm dịch vụ. Và những thông tin đó được truyền tải đến khách hàng khi họ theo dõi, like Fanpage hoặc qua những dịch vụ quảng cáo fanpage như facebook ads.

Ti sao nên to dng mt fanpage?

 

Ngoài xây dựng một website bán hàng thì việc tạo một fanpage giúp doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dễ dàng tương tác, tiếp cận, trao đổi, chia sẻ thông tin với khách hàng và được nhiều người biết đến hơn.

>> Khi đi thuê ngoài dịch vụ quản lý fanpage phải xác định doanh nghiệp mình có cần đến nó không hay là thuê nhân viên fulltime về làm, cái nào là tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc đó, bạn cần tham khảo kỹ dịch vụ của chúng tôi!

Dch v qun lý Fanpage gồm nhng gì và lợích khi sử dng dch v này?

Dch v quản lý Fanpage bao gm :

 

– Đăng tải nội dung trên fanpage

– Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.

– Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên Website, Fanpage

– Lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức

– Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và chuẩn SEO bài viết.

– Đưa ra các ý tưởng để phát triển fanpage

– Sao lưu, backup dữ liệu

– Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào Website, Fanpage hàng tháng

– Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với Website, Fanpage

Lợi ích:

 

– Sử dụng dịch vụ quản lý fanpage giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Và thời gian cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.

– Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày.

– Tạo những bài viết có nội dung độc đáo và hấp dẫn. Từ đó giúp tạo được ấn tượng mạnh đối với độc giả.

– Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share .

– Chăm sóc khách hàng của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang fanpage của bạn.

– Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số

– Tham khảo ý kiến khác hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới. Khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage

– Xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua fanpage

– Thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, công ty TNHH Green Future sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ quản lý Fanpage một cách chuyên nghiệp nhất, tạo dựng một fanpage hấp dẫn, lượng tương tác khách hàng lớn, mang lại doanh thu cao cho bạn. Chúc bạn thành công !

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0985 793 193 - 0906 290 836

Cảm ơn quý khách! 

 

Share    
54v2  
Tin khác

Quảng Cáo Bài Viết
QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO CỦA GREEN FUTURE: ☆ Tư vấn, lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhất ☆ Thiết kế hình ảnh, nội dung quảng cáo hấp dẫn, theo nội dung quảng cáo của khách hàng ☆ Lên kế hoạch thời gian, ngân sách và đối tượng quảng cáo ☆ Demo hiển thị trực tiếp các vị trí trên Facebook cá nhân của khách hàng. ☆ Triển khai chiến dịch ☆ Báo cáo định kỳ cho khách hàng.
Xem thêm
Quản Lý Fanpage
Những năm gần đây thế giới đang bùng nổ trào lưu kinh doanh Online trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Nếu bạn đang bỏ lỡ kênh bán hàng trên Facebook hay các mạng xã hội đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất ít nhất 60% doanh thu. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng có thể làm tốt được công việc này. Đồng nghĩa là với việc bạn chắc chắn sẽ tốn một phần chi phí để sử dụng dịch vụ quản lý fanpage.
Xem thêm
Quảng Cáo Tăng Like Fanpage
Lợi ích chính của quảng cáo Tăng like fanpage: ✔ Tăng số lượng like fanpage ✔ Tăng số lượng khách hàng tiếp cận (reach) ✔ Tăng các chỉ số: Nói về điều này, Bình luận, Chia sẻ ✔ Tăng tương tác trên fanpage ✔ Cải thiện doanh số bán hàng…
Xem thêm
Khóa Học Quảng Cáo Facebook
3 buổi học tập trung từ chiến lược cho tới cách viết Content,cách chạy quảng cáo,tối ưu hóa hệ thống. Facebook hiện nay là một môi trường tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh và GIA TĂNG ĐỘT BIẾN doanh thu cho doanh nghiệp – cửa hàng của bạn.
Xem thêm
Quản Lý Tài Khoản Quảng Cáo
Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu chạy bằng chính tài khoản quảng cáo của mình một cách hiệu quả và tối ưu chi phí nhất, Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Xem thêm

Khach hang

Khách hàng tiêu biểu

GREEN FUTURE vinh hạnh được hợp tác với các khách hàng trong việc xây dựng website và truyền thông đa phương tiện

Cùng với nhiều khách hàng khác...
0971.146.665